Trực Tiếp Thiết Kế- Trực Tiếp Sản Xuất

Camile Bridal là thương hiệu Váy Cưới thiết kế cao cấp thành lập từ năm 2015. Chúng tôi có riêng đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, thường xuyên cập nhật và cho ra những bộ sưu tập Váy cưới và Áo Dài Hot Trend,độc đáo, bắt kịp theo xu hướng Thế Giới và Việt Nam. Tại Camile Bridal cô dâu sẽ tìm được những mẫu váy cưới Độc Đáo, Riêng Biệt, Tinh Tế và không bị phủ tràn thị trường.
Camile Bridal nhận thiết kế riêng cho các cô dâu muốn sở hữu một mẫu váy dành riêng cho mình, Đội ngũ thiết kế sẽ làm việc với cô dâu và cùng đưa ra một mẫu Váy Cưới đặc biệt dành cho bạn.
Tại Camile Bridal bạn có thể yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ sản xuất trực tiếp: Từ khâu Thiết Kế, rất cần một ekip đằng sau ăn ý để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo theo đúng ý tưởng nhà thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ: Thợ May, Thợ đắp ren, Thợ kết đều là ekip có lâu năm kinh nghiệm và tay nghề cao. Từng chiếc váy được chúng tôi tạo thủ công vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Các đường cắt, may, phom dáng và đính kết đều tinh xảo, tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết. Cô dâu sẽ vô cùng hài lòng và thoải mái khi diện những mẫu Váy Cưới của chúng tôi

Hotline: 0978.425416