May váy cưới – cô dâu sẽ tỏa sáng bởi vẻ đẹp sang trọng và khác biệt

may váy cưới

Dành cho ngày đặc biệt này, nhiều cô dâu chọn may váy cưới để sở hữu bộ lễ phục độc nhất dành riêng cho mình. Chiếc váy cưới được may đo dành riêng cho cô dâu không chỉ mang nhiều ý nghĩa mà còn giúp cô dâu tỏa sáng hơn. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ may váy sang trọng, đẹp cũng không phải là dễ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn được nơi may váy ở Hà Nội ưng ý.

1.  Sự khác biệt của váy cưới may đo

may váy cưới
Cô dâu nào cũng muốn mặc chiếc váy đẹp nhất trong ngày cưới

Có nhiều cách để các cô dâu chọn váy cưới cho ngày trọng đại của mình. Nếu phần lớn các cô dâu chọn thuê tại tiệm áo cưới thì may váy cưới cho riêng mình cũng đang là xu hướng. Nhiều người nghĩ rằng chi phí của áo cưới may đo sẽ cao hơn rất nhiều so với đi thuê. Nhưng thực chất thì việc đặt may riêng cũng có chi phí rất phù hợp, hơn nữa còn mang đến nhiều giá trị.

Được lựa chọn mẫu váy cưới mà mình yêu thích

Việc đi thuê váy cưới đôi khi rất mất thời gian để tìm được mẫu váy mà cô dâu thật sự ưng ý. Tuy đa dạng về mẫu mã nhưng nhiều nơi thường chậm cập nhật mẫu mới. Thay vào đó, bạn có thể may váy cưới theo bất kỳ mẫu nào mà khả năng cửa hàng may đáp ứng. Kể cả những mẫu đang là trào lưu ở nước ngoài chưa có sẵn tại Việt Nam cũng có thể đặt may được. 

Cũng có trường hợp bạn ưng ý một mẫu nào đó ở studio cho thuê váy cưới. Thế nhưng mẫu váy đó lại có một số chi tiết khiến bạn chưa hài lòng lắm. Do đó khi thuê váy cưới thường bạn chỉ tìm được chiếc váy mà bạn ưng ý nhất tại đó. Rất khó để tìm được váy cưới phù hợp nhất hay đẹp nhất với bạn. Điều này hoàn toàn có thể có được khi đặt may váy. 

may váy cưới 2
Đặt may váy cho ngày cưới là xu hướng hiện nay

Có được chiếc váy đặc biệt trong ngày đặc biệt của mình

Chiếc váy được đặt may riêng cho bạn chắc chắn là chiếc váy cưới có một không hai trên đời. Đó sẽ là chiếc váy với kiểu dáng mà bạn thích nhất, hợp với vóc dáng của bạn nhất. Và chắc chắn may váy cưới cũng sẽ mang đến cho bạn bộ váy có nhiều ý nghĩa và giá trị nhất. 

Bạn sẽ đồng hành trong quá trình tạo ra chiếc váy cưới của chính mình trọn vẹn từng cảm xúc. Từ khâu thiết kế, chọn vải cho đến khi hoàn thành bạn đều có thể điều chỉnh để có chiếc váy ưng ý nhất.

may váy cưới 3
Có được chiếc váy thiết kế riêng trong ngày cưới

Bạn sẽ là người đầu tiên khoác lên chiếc váy thiêng liêng này

Chọn thuê váy cưới, bạn không thể tránh khỏi việc mặc chung chiếc váy này với nhiều cô dâu khác. Điều này có thể khiến chiếc váy cũ kĩ hay biến màu đôi chút. Thậm chí số đo không phù hợp có thể phải mất thời gian để sửa lại. 

Tại Camile, cô dâu có thể chọn may đo váy và sở hữu luôn. Hình thức may đo thuê cũng rất phổ biến, nghĩa là sau ngày cưới, cô dâu bàn giao lại váy để Camile tiếp tục cho thuê. 

2. Những lưu ý khi đi may váy cưới

may váy cưới 6
Camile Bridal giúp mọi cô dâu có được chiếc váy cưới cho riêng mình

Lên ý tưởng sớm về mẫu váy cưới mà bạn muốn may

Trước khi tìm nơi may váy cưới đẹp, hãy tham khảo và xác định mẫu váy mà mình thích từ sớm. Bởi quá trình thiết kế và may váy sẽ mất nhiều thời gian và tỉ mỉ từng khâu. Cô dâu cần một buổi chia sẻ với nhà thiết kế về ý tưởng chiếc váy cưới mơ ước của mình thật rõ ràng. Khâu này cần được thống nhất nhanh chóng và cụ thể để tránh mất nhiều thời gian. Đồng thời, bạn cũng sẽ tránh được việc mẫu váy hoàn thành không như mong đợi.

Chọn chất liệu váy cưới 

may váy cưới 4
Một số lưu ý khi may váy cho ngày cưới

Phần quan trọng không kém để may áo cưới đẹp là khâu chọn chất liệu. Bạn nên duyệt trước chất liệu mà mình mong muốn để váy cưới có được form dáng đẹp và thoải mái nhất khi mặc.

Thống nhất giá may áo cưới

Cần yêu cầu bên may váy cưới liệt kê rõ mọi chi phí trong quá trình may và cam kết bằng hợp đồng. Như vậy để tránh trường hợp phát sinh về chi phí khi nhận váy cuối cùng.

Chọn nơi may váy cưới Hà Nội uy tín

Bạn đã đầu tư đặt may váy thì chắc chắn muốn có được chiếc váy đẹp nhất trong từng chi tiết. Do đó chắc chắn phải chọn nơi may váy cưới đẹp ở Hà Nội uy tín, chất lượng, có tên tuổi và kinh nghiệm.

3. Địa chỉ may váy cưới đẹp, sang trọng tại Hà Nội

may váy cưới 5
Chọn chất liệu may váy cưới cũng cực kỳ quan trọng

Không khó để tìm nơi may váy cưới ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giúp bạn sở hữu chiếc váy cưới đẹp như mong muốn. 

Thành lập từ 2015, Camile Bridal hiện là một trong những địa chỉ may váy cưới đẹp Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng với chuyên môn cao, đồng hành cũng cô dâu để có thiết kế ưng ý nhất. Camile Bridal cũng giúp bạn chọn chất liệu, xử lý ren tạo nên sự khác biệt cho mẫu váy, Và, cô dâu sẽ có buổi nhận váy trọn vẹn cảm xúc.

Ai cũng hiểu rằng ngày cưới là ngày thiêng liêng và trọng đại trong đời mỗi người. Đặc biệt với các cô dâu, đó sẽ là ngày các nàng là nhân vật chính, xinh đẹp và nổi bật nhất. May váy cưới tại Camile Bridal giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới khi khoác lên mình chiếc váy đẹp và độc nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn khi cần.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo